l เข้าสู่ระบบ l สมัครสมาชิก | ร้านค้าสมาชิก l ช่วยเหลือ l


ร้านใจชนะ เซอร์วิส

199/112 ม.5 หมู่บ้านพนาสนธิ์วิลล่า ซ.จตุรมิตร 9 ถ.เทพารักษ์ กม.12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์: Office:021 868 076 มือถือ: 089 688 2689เปิดร้านค้า 16 มิถุนายน 2554      
สินค้าทั้งหมด : 80 รายการ;    สถิติผู้ชม : จำนวน 2,386,884 คน
     
หน้าร้านค้า       บทความ       วิธีชำระเงิน       เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา      


น้ำยาเคมีกำจัดปลวก คอมแพ็ค


รหัสสินค้า :

A002-005

ชื่อสินค้า :

น้ำยาเคมีกำจัดปลวก คอมแพ็ค

รายละเอียด :

สารสำคัญ
fipronil 5% W/V SC

คุณสมบัติเฉพาะของคอมแพ็ค
1. สามารถควบคุมปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ (100% control, No exceptions)
2.เป็นสารที่มีการออกฤทธิ์ในลักษณะปกป้องโครงสร้าง และควบคุมกำจัดปลวกได้แบบตายยกรัง (Structural protecttion & Colony manage)
3.สามารถออกฤทธิ์ในการป้องกันกำจัดปลวกได้ยาวนาน (Long residual control)
4.ฆ่าปลวกแบบไม่ไล่ปลวก (Non-repellent activity)
5.ออกฤทธิ์กับปลวกโดยทางสัมผัส และระบบทางเดินอาหาร (Contact & Ingestion activity)
6.สามารถกำจัดปลวกได้ด้วยปริมาณสารออกฤทธิ์ในความเข้มข้นที่ต่ำมาก (Effective at ultra low dose rate)
7.สามารถส่งต่อสารออกฤทธิ์จากปลวกตัวที่ได้รับไปให้ปลวกตัวอื่น ๆ ได้ (Transfer between termites)
8.ไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม (Environment friendly)ลักษณะการออกฤทธิ์ของคอมแพ็ค
คอมแพ็ค เป็นสารเคมีป้องกันและกำจัดปลวกที่มีฟิโพรนิล เป็นสารสำคัญ ซึ่งสารตัวนี้จะมีความสามารถในการป้องกันและกำจัดปลวกในระดับความเข้มข้น ของอัตราการใช้ซึ่งมีการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกัน โดยในระดับความเข้มข้นต่ำ จะทำให้ปลวกได้รับสารโดยไม่รู้ตัวแล้วนำกลับไปแพร่ที่รัง ส่งผลให้ปลวก ที่อยู่ในรังตายไปด้วย และในระดับความเข้มข้นสูงเปรียบเสมือนการสร้างแนวป้องกันปลวกที่จะทำให้ปลวกตายไปทันทีวิธีใช้ คอมแพ็ค
ควรใช้โดยผู้มีความชำนาญในการกำจัดปลวกเท่านั้น ซึ่งต้องสวมถุงมือ หน้ากาก และอุปกรณ์ป้องกันที่เหมาะสมทุกครั้งเขย่าภาชนะบรรจุก่อนใช้ ผสม คอมแพ็ค กับน้ำ ในอัตราส่วน 1:200 เช่น คอมแพ็ค 1 ลิตร ผสมน้ำ 200 ลิตร คนให้เข้ากันดีก่อนนำไปใช้ และใช้คอมแพ็คที่ผสมน้ำแล้ว ให้หมดทุกครั้ง ไม่ควรนำไปเก็บเพื่อใช้ในครั้งต่อไป

ก. สำหรับก่อนการก่อสร้าง หลังจากปรับพื้นที่เรียบร้อยแล้ว ใช้ คอมแพ็ค ตามอัตราส่วนผสมข้างต้น เทราด หรือพ่นลงดินบริเวณที่จะเทคอนกรีตให้ทั่ว โดยใช้เครื่องพ่นแรงดันต่ำ (25 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว) กับหัวพ่นชนิดให้ละอองแบบหยาบ ในอัตรา 5 ลิตรต่อ 1 ตารางเมตร ควรเทพื้นคอนกรีตให้เสร็จภายในวันเดียว (หากไม่สามารถ เทเสร็จภายในวันเดียวได้ ให้ใช้พลาสติกโพลีเอทิลีนปูคลุมพื้นที่ดังกล่าว) หลังจากนั้นให้เทราดหรือฉีดพ่น คอมแพ็ครอบบริเวณ แนวพื้นคอนกรีต โดย

1.ใช้ท่อฉีด (rodding) คอมแพ็ค ที่ผสมแล้วเข้าไปในดิน ในอัตรา 5 ลิตร ต่อความยาวร่อง 1 เมตร หรือ ขุดร่องกว้างไม่เกิน 15 เซนติเมตร ลึก 30 เซนติเมตร ให้ทั่ว เอาดินที่ขุดจากร่องมาคลุกกับ คอมแพ็ค ที่ผสมแล้วให้ทั่วในอัตรา 5 ลิตร ต่อความยาวร่อง 1 เมตร แล้วนำดินที่คลุกแล้วใส่กลับลงไปในร่อง หรืออาจใช้วิธีค่อย ๆ นำดินใส่กลับลงไปในร่อง แล้วเทราดดินนั้นให้ทั่ว ขณะที่ใส่กลับไปในร่องในอัตราข้างต้น

สำหรับอาคารใต้ถุนสูง
ให้ใช้คอมแพ็คที่ผสมแล้วฉีดพ่น หรือเทราดในร่องดิน กว้าง 15 เซนติเมตร ลึก 30-45 เซนติเมตร ที่ขุดไว้ตามโครงสร้าง ของอาคารที่สัมผัสดิน เช่น ตอม่อ เสา ท่อต่าง ๆ และแนวคานคอดินทั้งสองด้าน โดยใช้ คอมแพ็ค ที่ผสมแล้ว 5 ลิตรต่อความยาว ของแนวร่องที่ขุด 1 เมตรข.

สำหรับอาคารที่ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว
เจาะรูที่พื้นอาคาร และพื้นคอนกรีตบริเวณโดยรอบให้ห่างกันจุดละประมาณ 20-30 เซนติเมตร แล้วพ่นอัด คอมแพ็คตามส่วนผสมข้างต้น โดยใช้เครื่องพ่นที่มีแรงดันต่ำ (25 ปอนด์ ต่อตารางนิ้ว) ลงไปใต้พื้นคอนกรีตที่เจาะทั้งในและนอกอาคาร ในอัตรา 5 ลิตรต่อ 1 ตารางเมตร และสำหรับดินบริเวณตามแนวพื้นคอนกรีต นอกอาคารให้ใช้ท่อฉีด หรือขุดร่องเช่นเดียวกับวิธีในข้อ ก. หรือใช้ คอมแพ็ค ในอัตราที่กำหนด อัดหรือฉีดพ่นตามรอยแตก หรือพื้นผิวที่ต้องการ กำจัดปลวก

สถานะ :

พร้อมจำหน่าย

ราคา :

ติดต่อสอบถาม บาท

ค่าจัดส่ง :

คิดตามจริง บาท

สนใจติดต่อ :

หน่อย , 089 688 2689

อีเมล์ :

jaichana.service@gmail.com

คำค้าหา :

คอมแพ็ค,น้ำยาาคอมแพ็ค,น้ำยากำจัดปวกคอมแพ็ค,ยาปลวก,น้ำยากำจักดปลวก,น้ำยกำจัดปลวกคอมแพ็ค
รหัสสินค้า: A001-001
สินค้า: น้ำยากำจัดปลวก อาร์โปรเทค
ราคา: ติดต่อสอบถาม บาท
สถานะสินค้า: พร้อมจำหน่าย
รายละเอียดสินค้า: น้ำยากำจัดปลวก อาร์โปรเทค
อาร์โปรเทค   ชื่อผลิตภัณฑ์ : อาร์โปรเทค (กำจัดปลวกได้ 100%)   จัดอยู่ในกลุ่มสาร : เฟนนิลไพราโซล(Phenylpyrazole)   ชื่อสารออกฤทธิ์ : ฟิโปรนิล (Fipronil 2.5 %)   ชื่อเคมี : 5-amlono-[2,6-dichloro-4-(trifiuoromathyl)]-4-  [(1R,S)(trtfluoro=methyl)sutfinyl]-1H-pyrazole-3-  carboniitrile   คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ : ชนิดของเหลว , มีกลิ่น... ดูรายละเอียด
น้ำยากำจัดปลวก อาร์โปรเทค

รหัสสินค้า: A001-002
สินค้า: น้ำยากำจัดปลวกอาเจนด้า
ราคา: ติดต่อสอบถาม บาท
สถานะสินค้า: พร้อมจำหน่าย
รายละเอียดสินค้า: น้ำยากำจัดปลวกอาเจนด้า
อาเจนด้า 25 อีซี (Agenda 25 EC)  คือสุดยอดผลิตภัณฑ์ กำจัดปลวกของมืออาชีพ โดยได้รับการยอมรับในคุณภาพ ทั้งผลิตภัณฑ์และบริการ โดยมีคุณสมบัติพิเศษ ในการออกฤทธิ์กับปลวกด้วยกัน 2 ทางคือ ทางปากและทางผิว (Contact & Ingestion activity) และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวด... ดูรายละเอียด
น้ำยากำจัดปลวกอาเจนด้า

รหัสสินค้า: A001-003
สินค้า: น้ำยากำจัดปลวก เซ็นเทอร์รา พลัส (Sen terra Plus)
ราคา: ติดต่อสอบถาม บาท
สถานะสินค้า: พร้อมจำหน่าย
รายละเอียดสินค้า: น้ำยากำจัดปลวก เซ็นเทอร์รา พลัส (Sen terra Plus)
น้ำยากำจัดปลวก เซ็นเทอร์รา พลัส สารออกฤทธิ์ : ฟีโพรนิล ความเข้มข้น 5% SC -มีกลิ่นน้อย เหมาะกับงานภายในและภายนอก ผลิตภัณฑ์ป้องกัน/กำจัดปลวก สูตรเข้มข้น ให้ผลควบคุม 100% มีประสิทธิภาพสูง ออกฤทธิ์ได้ยาวนาน สามารถควบคุมปลวก มด แมล... ดูรายละเอียด
น้ำยากำจัดปลวก  เซ็นเทอร์รา พลัส (Sen terra Plus)